Ổ cắm công nghiệp, phích cắm công nghiệp chất lượng

ổ cắm công nghiệp di động

Ngày nay, các sản phẩm phích cắm và ổ cắm công nghiệp đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong một số ngành điện, dầu khí, xây dựng và những nơi khác. Là nguồn cung cấp điện chất lượng rất cao cho việc sửa chữa các thiết bị điện. Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy sẽ mang đến cho chúng ta sự an toàn hơn và đảm bảo nguồn điện tốt hơn.

Các thí nghiệm chất lượng khi xuất xưởng sản phẩm ổ phích cắm công nghiệp

1. Thí nghiệm bụi

Nghiên cứu thử nghiệm này tương đối đơn giản, dành cho doanh nghiệp phân tích trí tuệ nhân tạo để mô phỏng môi trường bụi, kiểm tra thông tin sản phẩm, xác nhận hiệu suất chống bụi và đánh giá xem sản phẩm có được sử dụng tiếp theo hay không. môi trường sinh thái tự nhiên lâu dài trong xã hội và duy trì trạng thái ổn định của đất nước.

2. Thí nghiệm mưa

Mục đích của việc test dưới trời mưa tương đối đơn giản, vì loại phích cắm và ổ cắm công nghiệp này phải sử dụng ngoài trời nên sẽ gặp một số điều kiện khắc nghiệt như mưa gió, chúng ta cần đảm bảo thiết bị không bị ăn mòn, rỉ sét trong điều kiện thời tiết. những môi trường khắc nghiệt này. Chúng tôi cần xác nhận trước xem thử nghiệm dưới mưa có được thực hiện hay không để đảm bảo rằng sản phẩm có thể được sử dụng ở môi trường ngoài trời. Bên ngoài không bị ăn mòn và rỉ sét, hiệu suất bịt kín bên trong tốt, sản phẩm không bị nước mưa thấm vào, sản phẩm chạy ổn định và đáng tin cậy.

3. Thí nghiệm nhiệt độ cao và thấp

Tiến hành kiểm tra nhiệt độ cao và thấp trên sản phẩm, nghĩa là đánh giá nhiệt độ môi trường của sản phẩm sau khi sử dụng, điều chỉnh nhiệt độ môi trường trong khoảng từ âm 50 độ đến 150 độ và tiến hành kiểm tra thường xuyên để xem liệu sản phẩm có thể duy trì hoạt động ổn định hay không trong những môi trường này. ..

4. Kiểm tra lực chèn

Trong quá trình thiết kế hộp ổ cắm điện cho công việc bảo trì, trước tiên, độ tăng nhiệt độ của sản phẩm sẽ được kiểm soát và thiết kế sẽ là phạm vi tăng nhiệt độ hợp lý cho doanh nghiệp, sau đó trên thế giới, chúng tôi có thể tiến hành các thí nghiệm chèn sản phẩm để xác nhận rằng sự phát triển của sản phẩm cảm thấy tốt và việc sử dụng phần chèn cảm thấy tốt. Phương pháp này đơn giản, mô hình khái niệm chung nhập dữ liệu hợp lý và nghiên cứu công nghệ sản phẩm được điều chỉnh và cải thiện hơn nữa để làm cho các sản phẩm tiếp theo của nhà máy trở nên xuất sắc hơn trong quản lý chất lượng.

5. Thí nghiệm đầu tiếp xúc điện

Thí nghiệm này rất quan trọng. Như chúng ta đã biết, với sự phát triển không ngừng của xã hội và ngày càng có nhiều vụ hỏa hoạn do một số thiết bị điện gây ra, hỏa hoạn rất có hại cho cuộc sống của chúng ta. Do đó, để tránh những tình huống này một cách hiệu quả, chúng ta có thể kiểm tra trước các bộ phận bên trong của sản phẩm để đảm bảo rằng các bộ phận đó sẽ không bị tắt do tiếp xúc kém do quá tải. Hiệu quả làm cho sản phẩm an toàn hơn và đáng tin cậy hơn khi sử dụng.

Tất nhiên, ngoài năm thí nghiệm trên, còn có nhiều thí nghiệm kiểm soát chất lượng khác đối với sản phẩm này, chẳng hạn như kiểm tra khả năng chống tia cực tím, kiểm tra tuổi thọ cơ học, kiểm tra độ bền kéo và kiểm tra độ bền bề mặt, …

Tham khảo các dòng ổ cắm công nghiệp, phích cắm công nghiệp:

0968082711